02 สิงหาคม 2552

กาเม ตอนที่ 10 [ผมเป็นไบรุก แต่ขอลองครั้งแรก]

02-08-2009

วันนี้ตื่นแต่เช้า เอาผ้าลงถังแล้วรีบออกไปธุระ ที่ห้วยขวาง โทรถามเพื่อนว่าจะเจอกันไหม? แต่ก็มีคนติดธุระ ไม่เป็นไร รีบๆ ทำธุระให้เสร็จ ว่าจะไปเดินแพลตินัม ซะหน่อย แต่คงยังไม่เปิด นี่เพิ่งจะ เก้าโมงเช้าเอง เอาเถอะ ไปเดิน เจเจ ก่อนดีกว่า เราอาจจะมาเช้าเกินไป


ระหว่างที่นั่งใต้ดินจะไปเจเจ มีฟรั่งคนนึงมองแดนตั้งนาน ตอนแรกแดนก็ไม่ได้สนใจ จนกระทั่ง ผีเห็นผี รู้แล้วว่าเค้าต้องการอะไร เค้าก็พยายามเดินมา เพื่อจะออกจาก ใต้ดิน เพื่อให้แดนเดินตาม ต้องขออภัยด้วย ที่ทำแบบนั้นด้วยไม่ได้... ไปเดินเจเจ ดีกว่า 555+

เดินไปทางไหน ร้านก็ยังไม่เปิดกันซักเท่าไหร่ คนก็น้อย เดินหาซื้อเสื้อซักตัวดีกว่า บอกเซอร์สวยๆ ถูกใจหวะ สองตัวละกัน เสื้อเชิ็ตตัวล่ะ 99 เอง ต่อไม่ค่อยเป็น จ่ายๆ ไปเหอะ บอกเซอร์สองตัวก็ 150 บาท พอได้หนะ ชอบ ไม่เรื่องมากหรอก อะเค หาเสื้ออีกซักตัวดีกว่า เดินหาเท่าไหร่ กะไม่ถูกใจ เหนื่อยล่ะ

กลับดีกว่า เดินออกมาตั้งแต่ฝั่งสะพาน อตก. เดินเล่นมาเรื่อยๆ คนยังไม่เยอะ ดูท่ากำลังทยอยมากัน เอ๊ะๆ กระเป๋าใส่ของกิ๊ฟๆ สีสดน่ารักดี สีแดง เขียว เหลือง ส้ม กะเลยได้ส้มมาสองใบ สีดำใบนึง ขึ้นรถกลับบ้าน แต่...หิวจัง แวะตลาด ซื้อของกินดีกว่า เวลาเหนื่อยๆ นะ ไม่อยากจะอยู่ข้างนอกนานๆ อยากจะเอนหลังนอนหลับตา พักผ่อน ที่ห้องมากกว่า

ได้กระเพาะปลาน้ำแดง หมูเต๊ะ แล้วก็ผลไม้ กลับบ้าน พอลงรถเจอ หนุ่ม ทอ. ที่เคยชอบเค้ามองแดนใหญ่เลย ไม่รู้อาฆาตอะไรกันหรือเปล่า ก็คงเพราะไม่ได้เยดเค้าทำเมียแน่ๆ ก็ทำไงได้ล่ะ แต่ก่อนเค้าพักอยู่ข้างๆห้องแดนนี่เอง เป็นเพราะเค้าเห็นแดนเยดคนทุกวันทุกคืนมั้ง ทำให้ไม่กล้าเข้าใกล้ ตอนนี้ก็ย้ายห้องหนีไปอยู่ตึกอื่นแล้ว... แต่ก็เอาเหอะน๊า มีโอกาสก็คุยกัน

เง้ออออ กินข้าวเสร็จทะไมมานเงี่ยนอย่างนี้หว่า ออนเอม หาคนมาเยดดีกว่า ตอนแรกก็แย่งกัน แต่พอสกรีนแล้วก็ได้คนเดียว ชื่อ "เวย์" เค้าบอกว่าเป็นรุกไม่เคยรับ แต่จะขอลอง แดนก็ขอเยด เพราะถ้าแดนเยดแล้วอาจจะติดใจเป็นรับตลอดกาลนานเลยก็ได้ เพราะจากสถิติ 99% ที่รุกโดนแดนเยด เป็นรับกันซะหมด เค้าบอกสูงมาก 188 น้ำหนักเทียบดูแล้วแดนก็จะบอกว่า ถ้าสูงน้ำหนักก็เยอะ

แต่พอมาเจอกันจริงๆ ที่ไหนได้คนอ้วนใหญ่ ตอนแรกอวบๆ ก็จะอภัย แต่นี่ออกจะอ้วน แต่แดนก็ไม่รังเกียจหรอก แดนก็ทำให้เค้ามีความสุขได้เช่นกัน แดนดูดนมหัวใหญ่ๆ ของเวย์ ซ้ายเจาะ ขวาว่างเปล่า ค่อยๆ ไล่ลิ้นให้ พร้อมกับพุง แล้วมือแดนก็ชักควยให้เวย์ด้วย แต่ควยเล็กไม่สมกับหุ่น ถ้าเทียบหุ่นแล้ว ควยแดนใหญ่กว่าตัวเองด้วยนะ

จากนั้นแดนก็ค่อยๆ เสียบควยหัวบานๆ ของผมเข้าไป แต่เค้าคงเจ็บ ต้องให้เริ่มใหม่โดยการค่อยๆ ซอย พอเข้ามิดลำ เวย์บอกให้นิ่งๆ ไว้ก่อนเจ็บแทบใจจะขาด แต่แดนก็บอกว่า เจ็บๆ คันๆ ก็เสียวน๊า ซักพักแดนก็เริ่มซอย ถี่ๆ สลับกับดูดนมด้วยกัดด้วย ด้วยความมันส์ ไหนบอกเป็นรุก แต่ชอบให้ทำอะไรแรงๆ มันไม่ใช่รุกแล้ว

สมอย่างที่สงสัยจริงๆ เวย์ ลุกขึ้นมานั่งเทียน ขย่มอย่างแรง ซักพัก จับแดนขึ้นแล้วสลับไปนอน ให้แดนเยด เวย์ถามว่า เยดนานไหม? คำตอบที่ให้คือจะให้แดนเยดนานหรือไม่นานล่ะ ถ้าเสียวแล้วก็บอก จะแตกเลยก็ได้ เวย์ก็แตก แดนเห็นความเสียวแล้วยิ่งเพิ่มความเงี่ยน กระแทกซะรัว แล้วก็ถอดออกมาแตกใส่ปากเวย์ แต่น้ำมันเยอะมาก พุ่งเต็มตาเวย์ ทำให้ลืมตาไม่ขึ้น 555+ นี่ละ ความเงี่ยนของแดน

มาให้แดนเยด รอบเดียวก็กลับ บอกว่าไม่ไหวไม่เอาแล้ว แต่ก็ไม่กลับเดินวนไปวนมา ดูดนมแดน จับควยแดน แล้วซักพักนึงค่อยกลับ... ก่อนกลับข้างห้องเปิดประตู คงจะได้ยินเสียงบ้างละนะ เวย์ถามว่าข้างห้องหรือห้องอื่นได้ยินไหม? แดนตอบว่าไม่ [ได้ยินเต็มๆ ]

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น